ประกาศหน้าเว็บ

คณะพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า พระนครเหนือ ขอเชิญน้องๆ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมงาน “BID OPEN HOUSE 2020 : เปิดโลกธุรกิจ พิชิตอาชีพในฝัน”

คณะพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ขอเชิญน้องๆ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและผู้สนใจทั่วไป
เข้าร่วมงาน “BID OPEN HOUSE 2020 : เปิดโลกธุรกิจ พิชิตอาชีพในฝัน”ภายในงานพบกับรุ่นพี่ ที่จะมาให้ความรู้ในสาขาวิชาต่างๆ ที่น้องๆสนใจ
ว่าตลอดหลักสูตรนั้นต้องเรียนอะไรบ้าง พร้อมตอบทุกคำถามที่น้องๆสงสัยให้หายข้องใจ เพื่อเป็นข้อมูลในการพิจารณาเข้าศึกษาต่อ
และยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ได้แก่

+ กิจกรรมค้นหาความถนัดในอาชีพของตนเอง

+ กิจกรรม Work Shop เรียนรู้เบื้องต้นในสาขาวิชาต่างๆ
+ เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการด้านอุตสาหกรรม
+ BidEd Talks

+ วงดนตรี Biz Band

+ ชิม ช้อป ใช้ จากร้านค้ากลุ่มนักธุรกิจวัยใส

+ ร่วมสะสมสแตมป์เพื่อลุ้นรับของรางวัลกลับบ้าน
งานจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม ถึงวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 63ระหว่างเวลา 09.00 – 17.00 น. ณ คณะพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรม
ลงทะเบียนเข้าร่วมพร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษก่อนใครเพียง 100 คนแรกเท่านั้น ได้ที่ https://forms.gle/T7Wdd5WhFTi58cvi6
ปักหมุดวางแผนลงปฏิทินไว้ได้เลย แล้วพบกันนะคะ#เตรียมตัวเข้าสู่โลกใบใหม่ไปพร้อมกัน #BIDOPENHOUSE2020