ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ศึกษาต่อ TCAS 4 โครงการรับตรง สำหรับวุฒิ ม.6 (ครั้งที่ 2)

ประกาศ คณะพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรม
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์ศึกษาต่อ TCAS 4 โครงการรับตรง สำหรับวุฒิ ม.6 (ครั้งที่ 2) ประจำปีการศึกษา 2567
โดยผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อให้ดำเนินการตามข้อปฏิบัติในเอกสารแนบท้ายตามประกาศรายชื่อ

อ่านเพิ่มเติม

ประกาศรับสมัครพนักงานพิเศษ 1 อัตรา

ประกาศ ก.บ.ม. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคล
เพื่อบรรจุเป็นพนักงานพิเศษ

ด้วย ก.บ.ม. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคล
เพื่อบรรจุเป็นพนักงานพิเศษ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา รหัส พษ 720 อัตราค่าจ้างเดือนละ 15,600 บาท
สังกัดสำนักงานคณบดี คณะพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรม โดยมีรายละเอียดการรับสมัคร ดังนี้
รายละเอียดการรับสมัครและภาระงาน คลิก
   ผู้สนใจประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกให้ติดต่อสอบถามและสมัครได้ ณ งานฝ่ายบุคคล สำนักงานคณบดี
คณะพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรม ชั้น 2 อาคาร 96 คณะพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรม โทร. 0 2555 2000 ต่อ 3811
ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2567 ในวันและเวลาราชการ

อ่านเพิ่มเติม

ประกาศผลการคัดเลือกบุคคล ตำแหน่งอาจารย์พิเศษ

ประกาศคณะพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรม เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานพิเศษ ตำแหน่งอาจารย์

ตามประกาศ ก.บ.ม. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล
เพื่อบรรจุเป็นพนักงานพิเศษ ตำแหน่งอาจารย์ คุณวุฒิปริญญาโท บัดนี้ คณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือก
ผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมในตำแหน่งเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการพิจารณาคัดเลือก ดังนี้

ตำแหน่งอาจารย์
ผู้สอบได้
— นายพศุฒร์ พรหมสุวรรณ —

ตรวจสอบประกาศรายชื่อ คลิก

อ่านเพิ่มเติม

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการ TCAS 3 Admission ประจำปีการศึกษา 2567

เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการ TCAS 3 Admission ประจำปีการศึกษา 2567

อ่านเพิ่มเติม

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ศึกษาต่อ TCAS 4 โครงการรับตรง สำหรับวุฒิ ม.6 (ครั้งที่ 1)

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์ศึกษาต่อ TCAS 4 โครงการรับตรง สำหรับวุฒิ ม.6 (ครั้งที่ 1) ประจำปีการศึกษา 2567